Dịch Vụ

Vận Chuyển Hàng Hóa

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận hàng vận chuyển liệu có đáp ứng tốt đúng nhu cầu của quý khách?

 

Hãy đến với Công ty Vận tải Hoàn Hảo. Với sự nỗ lực không ngừng và tạo niềm tin của mình đối với khách hàng, những năm qua công ty đã xây dựng hình ảnh Hoàn Hảo thông qua các tiêu chuẩn sau:
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Với phương châm luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt đẹp nhất, trao quà gửi yêu thương, cầu nối để doanh nghiệp phát triển, thì đội ngũ nhân viên Hoàn Hảo với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu chuyên môn, được trang bị các kiến thức, tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất.
 
Dịch vụ an toàn, hiệu quả trên từng cây số
Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình, bởi Công ty Vận Tải Hoàn Hảo luôn trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số, ngăn chặn những tính huống xấu xảy ra. Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng, nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
 
Giao nhận hàng đúng thời hạn
Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định đã tạo được uy tín với khách hàng trong suốt chặn đường gần 10 năm qua chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
 
Chi phí phù hợp
Công ty vận tải Hoàn Hảo luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm.
 
Nhận vận chuyển các mặt hàng
Không phân biệt hàng hoá, số lượng nhiều hay ít, dịch vụ vận tải Hoàn Hảo luôn nhận vận chuyển các mặt hàng mà khách hàng cần đúng thời gian.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
0903.146.817 (Mr Hoàn)