CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ Ô TÔ VẬN TẢI HOÀN HẢO

Giới Thiệu

1. Giới thiệu công ty

 

 

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ VẬN TẢI HOÀN HẢO

Địa chỉ: Số 448 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân ,TPHCM

Điện thoại: 0903.146.817  - 0903.186.817

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0313450624

 

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt; việc bảo đảm an toàn cho hàng hóa luôn được ưu tiên hàng đầu. Hoàn Hảo nỗ lực để trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực vận tải thông qua việc không ngừng cải tiến mà điều đó có được là nhờ vào sự vượt trội về tính liêm chính, tinh thần làm việc tập thể cũng như khai thác vận hành.

Tầm nhìn: Hoàn Hảo trở thành một thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải nội địa tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Giá trị cốt lõi:

Tính chuyên nghiệpChúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sự tin cậyĐội ngũ cán bộ đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

Tinh thần trách nhiệmĐội ngũ cán bộ làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết với khách hàng.

Tính quyết đoán và sáng tạoChúng tôi luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự liêm chính và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của Công ty. Chúng tôi luôn tự hào được làm việc cho Hoàn Hảo.

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đứcChính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và nhất quán trong việc áp dụng những chính sách và giá cả. Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.

PHƯƠNG CHÂM CỦA HOÀN HẢO

Đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng trong từng chuyến hàng. Mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, làm “Cầu nối giữa khách hàng với khách hàng”.

3. Chiến lược – Phát triển

Với chính sách phát triển bền vững, lâu dài công ty đã lên kế hoạch cho phương hướng phát triển

3.1 Nhân viên vận tải Hoàng Phát

Yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, làm việc 24/24

Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Chúng tôi còn cộng tác với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

3.2 Dịch vụ vận tải Hoàn Hảo

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

3.3 Quy trình và cách thức giao nhận hàng hóa

Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công trình. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng đang lưu thông.

Đúng thời gian giao nhận hàng hóa theo hợp đồng

 

3.4 Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hợp lý và ổn định quanh năm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về cước vận chuyển từng loại hàng hóa với giá cả tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Phần II: Dịch vụ vận tải

 

 Vận chuyển xe tải

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải hàng hóa Bắc Nam đường bộ theo tuyến. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách Hàng.

- Vận chuyển bằng xe 2 tấn

- Vận chuyển  bằng xe 5 tấn

- Vận tải  bằng xe 8 tấn

- Vận tải bằng xe 15 tấn

- Vận tải bằng xe 20 tấn

- Đủ loại trọng tải,,,